Có nên lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy không?

Có nên lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy không?

Điểm bạn cần biết khi sử dụng máy bơm bùn
Giới thiệu vài nét về mặt bằng Sunwah Pearl
Không dễ bán nhà cho Tây

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được quan tâm hàng đầu của các đơn vị tổ chức, nhất là tại các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy, tổ chức sản xuất. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị một số loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng, phổ biến nhất là một số loại máy bơm nước hoạt động xăng hoặc dầu như Tohatsu, Diesel,…

>> http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Khi lắp đặt, hưởng dụng những loại máy bơm này cần có sự tư vấn của chuyên gia hoặc một vài người có sự trải nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất và quá trình hưởng dụng được lâu dài.
Một số loại máy bơm chữa cháy dùng xăng có nguyên tắc cấu tạo khá phức tạp nhưng việc hưởng dụng thì đơn giản và hiệu quả, đáp ứng qui định phòng cháy chữa cháy được đề ra trong luật phòng cháy chữa cháy.
Vì sao phải lắp đặt hệ thống máy bơm chữa cháy?
lắp đặt đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, các nhà máy làm ra quần áo, vải vóc, nhựa gỗ, xăng dầu,… các chất dễ cháy khi gặp nhiệt chiều cao là điều hết sức cần thiết, hệ thống có vai trò quan trọng trong việc bảo quản tài sản và tính mạng con người khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.
Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người còn cho rằng “lắp đặt đặt bơm chữa cháy là lãng phí vì rất ít khi vận hành đến và chi phí lắp đặt đặt hệ thông cũng khá cao” nên đã do dự khi cần lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Luật phòng cháy chữa cháy đã qui định bắt buộc tại các tòa nhà và nhà máy sản xuất phải trang bị hệ thống chữa cháy để phòng trường hợp sự cố xảy ra bất chợt. Hãy bảo quản chính mình và những người xung quanh.

>> Có thể bạn quan tâm máy bơm nước tự mồi, tìm hiểu tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra
Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn nhất, khi cài đặt đặt cần nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao để đảm bảo hệ thống máy bơm linh hoạt, xác thực. Trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của hệ thống.
Một hệ thống bơm chữa cháy sẽ gồm 1 bơm chạy điện, 1 bơm vận hành diesel và 1 bơm bù áp. Tùy theo từng hệ thống mà thiết kế sử dụng bơm cho hợp lý.
Hãng bơm thường sử dụng cho hệ phòng cháy là hãng bơm cấp nước đến từ các thương hiệu như: Matra, Pentax, Saer, Ebara hàng nhập khẩu hoặc là thương hiệu Mitsuky của Việt Nam.
Mỗi dòng bơm có ưu điểm khác nhau, tùy theo nhu cầu mà chọn lựa sản phẩm với mức giá hợp lý. bạn cần tư vấn thêm thông tin cũng như trợ giúp chọn mua máy bơm hãy liên hệ với hotline: 0983.480.878. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được trực tiếp xem các sản phẩm của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm máy bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra