Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè địa thế hiếm có phong cách riêng

Điểm nổi bật thu hút đầu tư của Condotel intercontinental phú quốc
Khu dự án cao cấp STCity Tân Chánh Hiệp tiện ích hoàn chỉnh sống văn minh
Khu phức hợp khu căn hộ chung cư cao cấp Vietpearl Gành Hào nằm ven Biển Vũng Tàu

Vốn luôn được các chuyên gia địa ốc đánh giá là một chủ đầu tư danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án biệt thự và nhà phố của mình, vì thế, chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè luôn sở hữu được những địa điểm dự án biệt thự và nhà phố đẹp nhất và hot nhất, và dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè cũng không phải là một ngoại lệ.

G City

Nhà phố G City địa thế hiếm có

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho G City Nhà Bè banggiachudautu.vn. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống hàng ngày bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Chính vì vậy, đất nền nhà phố và biệt thự G City GS Hàn Quốc Nguyễn Hữu Thọ là dự án biệt thự và nhà phố Bán nhà liền kề trả góp xây dựng cao tầng trong khu dân cư Phước Kiểng. Được rất nhiều quý khách hàng chú ý và sắp ra mắt.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự hiện nay trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có một dự án biệt thự và nhà phố với các tiện ích tân tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè , một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tân tiến tại dự án bất động sản, G City Nhà Bè banggiachudautu.vn còn có thêm những dịch vụ tại nhà cực kỳ thuận lợi mà cuộc sống hàng ngày ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

G City Tập Đoàn Tập đoàn GS Hàn Quốc phong cách riêng

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức dẫn đến một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Diện tích nhà phố và biệt thự cũng rất đa dạng từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng chú ý duy nhất về dự án nhà phố cao cấp. Rất nhiều quý khách hàng đã nghiên cứu kỹ dự án biệt thự và nhà phố về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 8 tỷ/căn thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố cao cấp. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bèđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Sang trọng trong các thiết kế, cao cấp trong các dịch vụ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo và tâm huyết qua các dịch vụ khi trở thành cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè. Mặc dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng hiện nay, theo thông tin chuẩn bị từ chủ đầu tư, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự G City Nhà Bè sẽ là dự án đầu tiên được ra mắt với 396 Đất nền cao cấp, diện tích đa dạng, có các căn từ một phòng ngủ đến 4 phòng ngủ, đem tới cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa thích hợp với như cầu sử dụng và tài chính của gia đình mình.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án G City Nhà Bè: Banggiachudautu.vn