Giới thiệu về tiêu chí xây dựng hệ thống gas nhà hàng

Giới thiệu về tiêu chí xây dựng hệ thống gas nhà hàng

Ngân hàng siết tín dụng BĐS: “Tác động cực kỳ nghiêm trọng”!
Địa ốc Bình Dương: Tồn kho cao, vắng khách mua
Máy bơm công nghiệp và bình tích áp varem trong hệ thống PCCC

Gas là nguyên liệu chính sử dụng cho nhiều thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Vì vậy hưởng dụng hệ thống gas nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp không chỉ giúp chắc chắn an toàn cho bếp ăn công nghiệp, mà còn giúp hạn chế nhiều kinh phí cho nhà hàng.
Xây dựng hệ thống gas nhà hàng, khách sạn thường bao gồm hệ thống góp gas từ các bình gas công nghiệp, đi đến bộ điều khiển trung tâm, các thiết bị trợ giúp an toàn gas, và dẫn gas đến các thiết bị bếp sử dụng gas.

>> Tìm hiểu thêm cách xây dựng thi công hệ thống gas nhà hàng: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html
Lĩnh vực mua bán nhà hàng – khách sạn luôn đòi hỏi một hệ thống gas an toàn – chất lượng vì tần suất hưởng dụng các thiết bị bếp rất cao, cùng với độ bám dính dầu mỡ nhiều & không khí nóng trong nhà bếp khiến các thiết bị gas nếu như không chất lượng sẽ rất dễ bị sự cố gây ra mất an toàn.
Tuy mức độ quan trọng của hệ thống gas công nghiệp sử dụng trong nhà hàng rất lớn, nhưng lại thường chưa được các chủ nhà hàng chú trọng đúng mức.
Một số tiêu chí cho hệ thống gas cao cấp trong nhà hàng:
* Đường ống dẫn gas – ống gas: hưởng dụng dòng khả quan, an toàn như ống inox hoặc ống thép đúc dòng 1(tiêu chuẩn SCH40).
* Dây gas: loại tốt, lõi thép chống côn trùng chuột bọ. có cơ hội hưởng dụng dây của Ấn Độ, đất nước mặt trời mọc, Đài Loan.
* Các thiết bị gas: Nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, tiêu chuẩn châu ÂU như Nova Comet, Katsura, Fisher, Toyo, Kitz, tecnocontrol…


* Có các thiết bị an toàn cho đường ống gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố gas.
* Van điều áp gas bảo đảm an toàn.
* Thiết kế thích hợp, vị trí cài đặt đặt hệ thống gas & kho gas bảo đảm an toàn. phù hợp với qui hoạch tổng thể của khu bếp.

>> Hướng dẫn bảo dưỡng bếp gas: https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/
Một hệ thống gas an toàn vừa giúp các nhà hàng yên tâm trong quá trình hưởng dụng Gas và các thiết bị đun nấu trong nhà bếp, vừa giúp tiết kiệm Gas & đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian và thiết kế của khu bếp, giảm thiểu diện tích nhà bếp.
Hệ thống gas sử dụng trong nhà hàng do Lửa Việt Gas công hệ thống gas nhà hàng, khách sạn chắc chắn độ an toàn, profesional bao gồm các loại van – dây chuyên dụng, bộ điều khiển, máy phát hiện rò rỉ, đồng hồ đo lưu lượng gas, ngắt gas tự động, còi hú báo động…sử dụng các thiết bị gas có qui định chất lượng châu Âu, nhập khẩu từ các quốc gia danh tiếng trên toàn cầu như Italya, Đức, nước Nhật, Ấn Độ… Đường ống dẫn Gas chính bằng nguyên liệu thép đúc bền bỉ, kết hợp với dây gas an toàn chống các loại chuột bọ gặm nhấm, các thiết bị báo động rò rỉ gas, ngắt gas tự động và báo động khi có sự cố về gas
Ngoài ra để đảm bảo cho hệ thống gas nhà hàng, khách sạn này hoạt động được tốt và an toàn thì các nhà hàng cũng không ngừng nghỉ bảo trì & thay mới các vật tư – thiết bị gas công nghiệp đã cũ gây rò rỉ gas đưa đến thất thoát gas và mất an toàn cho nhà bếp.

Một tiêu chuẩn cũng không kém phần quan trọng trong việc chắc chắn an toàn sử dụng gas là vị trí đặt bình và ống dẫn gas. Bình gas cần đặt ở vị trí riêng biệt và thoáng mát, tránh các chất dễ gây cháy nổ. các ống dẫn gas cũng cần đặt xa ngọn lửa đề phòng cháy nổ.

Trong các nhà hàng khách sạn lớn vấn đề bố trí các thiết bị bếp và hệ thống gas một biện pháp tiện lợi và thẩm mỹ cũng được coi trọng.

>> Đơn vị cung cấp gas công nghiệp tại Hà Nội: http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html