Giới thiệu về vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm

Gem Riverside dự án chung cư giải trí cao cấp vị trí vàng
Top nguyên do thuyết phục bạn phải sống tại Gem Riverside
Giá các căn nhà trong khu dân cư Park Riverside

Vị trí của dự án Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng đem đến cho công trình này khá nhiều ưu thế về gắn kết giao thông cũng như những tiện nghi ngoại khu chung quanh Xem ngay. Nó đã đóng góp 1 phần lớn làm cho trị giá của dự án bất động sản Empire City được dự đoán là sẽ không ngưng tăng lên cho tới khi dự án hoàn tất, mở bán chính thức cũng như đi vào hoạt động. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là một công trình đặc biệt hoành tráng với rất đa dạng công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự xuất hiện của dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm càng làm vùng này trở nên thu hút hơn.

 Dự án Park Riverside mang các lợi thế 2 mặt sông, hai hồ điều hoà rộng 1 hecta cùng muôn vàn tiện ích, ngoại hình đặc trưng theo cá tính Châu Âu, các căn nhà vườn tại Park Riverside sẽ đem đến đẳng cấp và cuộc sống không thể hoàn hảo hơn cho gia chủ. Click vào đây để Nhận định thêm thông tin về Park Riverside

Jamila là Công trình sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, Dự án nằm ở khu vực hơi thoáng, ko bị chắn phổ biến view lại nằm kế bên 1 con rạch tương đối to nên môi trường sống được giám định là khá ổn định. Click http://bit.ly/2qyet9g để Tìm hiểu thêm thông báo về Khang điền Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City tọa lạc tại chỗ gì trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Sài Gòn, địa điểm có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn thiện nhất TP.HCM. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm thông xe nối kết Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 gắn kết các vùng trọng tâm đã và đang được lên quy hoạch tiến hành thi công nhằm được hoàn thành trong thời gian lẹ nhất. Và hiện nay, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đa phần đã và đang hoàn thành xong bốn tuyến đường được triển khai từ năm 2014, cụ thể như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường Ven Hồ Trung Tâm (R2); đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

 

Dự án Empire City trực thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu dân cư mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; công trình được phát triển men theo trục đường Mai Chí Thọ và con sông Sài Gòn gắn kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Những chuyên gia bất động sản nhận định vị trí của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là vô cùng nổi bật và có phần vượt trội những công trình khác trong cùng khu vực dựa vào những nhân tố như:

 

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng thoáng, view nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Đô Thị Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay những trục đường chính yếu vào trung tâm những Quận như: hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 2 qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Kết nối trực tiếp với những khu đô thị khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Tọa lạc giao giữa các khu dân cư lớn hàng đầu Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Địa thế Empire City trọng tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên ven sông 9.1ha, khu Phức hợp thể thao & giải trí mang tầm vóc Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, công trình Empire City còn có đơn vị phát triển dự án nổi tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong nước và quốc tế; phố đi bộ dài 600m có đa dạng cửa hàng shopping và khu ăn uống sang trọng…