Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh nghệ thuật thiết kế thời thượng

Dự án đất nền Queen Pearl nơi sống đẳng cấp
Khu dự án City Garden Bình Thạnh và tiềm lực của chủ đầu tư
Dự án cao cấp The Ascent Xa Lộ Hà Nội siêu phẩm bất động sản ven sông

Nằm tại trung tâm Tỉnh Đồng Nai vượt bậc giữa hàng chục khu dân cư hiện nay. Bien Hoa New City hội tụ những nhân tố cần và đủ mà nhiều người chú ý để mang tới một đời sống hiện đại..

Biên Hòa New City

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành tiện nghi tuyệt vời

Với vị trí thuận lợi đắc địa, khu dự án Biên Hòa New City Long Thành không chỉ có sự thuận lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích bên ngoài của khu vực TP. Biên Hòa. dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nằm trên đường Quốc lộ 51 giáp với phường TP. Biên Hòa và đang hoàn tiện những di chuyển giao thông quan trọng Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 1,1 tỷ/căn có thể sở hữu một căn đất nền nhà phố cao cấp, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Với các tiện ích Ngân hàng, Trung tâm thương mại, bể bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… toàn bộ sẽ có tại Bien Hoa New City nhằm tối ưu hóa chất lượng đời sống cho cư dân. Bên cạnh đó dự án đất nền nhà phố nằm ở gần với các trung tâm mua sắm lớn nhưsiêu thị điện máy, thế giới dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án đất nền nhà phố được hoàn thành chăm chút đến từng chi tiết một phương pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng chờ mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. khu dự án Biên Hòa New City Long Thành đảm bảo là sự quyết định xuất sắc dành cho KH.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đầy phong cách

Toàn bộ khu dự án đất nền nhà phố được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Đặc biệt, mọi hướng nhìn của nhà phố và biệt thự luôn view về không gian xanh, đều thoáng đãng, mà CĐT đã thiết kế. Mật độ xây dựng cực nhỏ trên tổng diện tích của dự án đất nền nhà phố đã mang đến một cái nhìn mới về cuộc sốnáan lành, xanh mát ngay giữa lòng thành phố.

Xem thêm thông tin dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành tại duanbienhoanewcity.org

Ngoài việc chú trọng đến mỹ quan, CĐT không quên việc thiết kế dự án đất nền nhà phố sao cho hòa quyện cùng thiên nhiên, thông thoáng. Lồng ghép đan xen dự án đất nền nhà phố trong khuôn viên phong cảnh xanh mát. Cùng hệ thống thông gió, chiếu sáng được đầu tư lắp đặt kĩ lưỡng. Để cư dân có thể ngắm toàn cảnh và thư giãn thành phố ngay trong chính nhà phố và biệt thự của mình. Các tiện ích cần thiết cho sinh hoạt của cư dân được hội tụ đầy đủ. Sẽ cung cấp kịp thời và được dự kiến đầy đủ. Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là một nơi tận hưởng đời sống đúng nghĩa, nơi định cư lý tưởng.

Thông tin tại: Sonasea villas