The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt nét đẹp hài hòa giá cạnh tranh diện tích linh hoạt

Khu căn hộ Orig Garden nhịp sống hài hòa chất lượng cao nằm ngay bên sông
Xung quanh chung cư cao cấp Sunwah Pearl có những tuyến đường giao thông trọng tâm gì?
Palm Heights Quận 2 cộng đồng sống văn minh

du an the avila 3 nét đẹp hài hòa trải rộng view bán giá hấp hẫn. Dự án đẳng cấp 5 sao, địa chỉ Đại lộ Võ Văn Kiệt ưu điểm bên sông. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 hồ bơi trẻ em, quận Phường 16, Quận 8 giá cạnh tranh. Bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào. Căn hộ cao cấp dự án The avila 3 hướng tới tương lai, được phát triển bởi THÁI BẢO GROUP diện tích linh hoạt. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, The avila 3 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!
The avila 3 Đại Lộ Võ Văn Kiệt


dự án Sunshine Avenue bán giá hấp hẫn. Với The avila 3, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
du an City Gate 3 đẳng cấp 5 sao. Sở hữu đầy đủ các tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng gym, khu vui chơi trẻ em…đảm bảo – đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại. The avila 3 không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.
du an the avila 3 ưu điểm bên sông. Từ căn hộ The avila 3 bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Khu vực bếp và sân phơi căn hộ The avila 3 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.
dự án Sunshine Avenue hồ bơi trẻ em. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The avila 3, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
du an City Gate 3 hướng tới tương lai. Quý khách hàng quan tâm The avila 3 vui lòng liên hệ PKD chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905222379