Tìm hiểu về hệ xử lý nước thải sử dụng bơm chìm và khớp nối nhanh

Tìm hiểu về hệ xử lý nước thải sử dụng bơm chìm và khớp nối nhanh

Lưu ý trong cách lựa chọn loại máy bơm hút bùn hợp lý
Thiết bị máy bơm nước hiệu suất tốt nhất
Thị trường bất động sản tiếp tục “ấm” năm 2016

Hiện nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp chú trọng tới việc thi công hệ thống xử lý nước thải. Với mục đích xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường, giảm thiểu bi kịch ô nhiễm môi trường.  Một hệ thống xử lý nước thải chẳng thể thiếu được đó là thiết bị máy bơm nước.
Hệ thống máy bơm chìm xử lý nước thải được qui hoạch khớp nối nhanh sẽ khiến cho việc lắp đặt đặt hệ thống, xử lý sự cố hỏng hóc trong quá trình hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Mô hình ảnh cài đặt đặt khớp nối nhanh được qui hoạch như hình ảnh vẽ.

>> Xem thêm dòng bơm nước thải cánh cắt rác tại đây: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
Trong nhiều trường hợp, việc xử dụng khớp nối nhanh mang đến rất nhiều lợi ích, vậy phải hưởng dụng nó như thế nào để có hiệu quả và thời gian hưởng dụng lâu dài nhất.
– Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và làm theo đúng tiêu chuẩn.
– Hưởng dụng ray dần hướng hoặc ống dẫn hướng sai cũng ảnh hưởng đến việc chạy khớp tháo nhanh.


– Nếu như vị trí nâng bơm sai hoặc vướng bơm khi nâng hạ thì tuyệt đối không được kéo căng dây xích mà phải nới lỏng dây xích và từ từ dịch chuyển bơm sang vị trí phù hợp sao cho bơm không vị vướng, sau đó mới kéo bơm lên.
– chú tâm khi nâng hạ máy máy bơm nước thải không được kéo cáp động cơ để đảm bảo không gây hư hỏng cáp.
– Sau khi tiến hành cài đặt đặt xong, trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng cần kiểm tra xem hệ thống có vận hành lẻ thường hay không,chú tâm mực nước thấp nhất để đảm bảo cho bơm có mẹo hay vận hành vì nếu mực nước quá thấp thì sẽ không thể bơm được nước lên do không khí tràn vao trong bơm.
Bảo dưỡng hệ thống máy máy bơm nước thải sử dụng khớp nối nhanh
Luôn luôn chắc chắn cáp và xích nâng được giữ chặt, tránh làm mài mòn xích, tăng thời gian hưởng dụng và để khi bơm vận hành không phát ra tiếng động.
một vài điều nên biết khi sử dụng hệ thống máy máy bơm nước thải Tsurumi có qui hoạch khớp nối nhanh
– Hưởng dụng khớp nối nhanh giúp cho việc nâng hạ bơm chìm trở nên rất không phức tạp. một vài sự cố thường xảy ra như mực nước đầy lên sẽ được xử lý mau chóng, việc đưa máy ra khỏi nguồn nước có cơ hội thực hiện bình thường.
– Trong quá trình sử dụng máy máy bơm nước thải bị hỏng thì cần kéo bơm lên dựa trên 2 thanh trượt được cài đặt đặt sẵn. Sau khi sửa chữa, bảo trì lắp đặt bơm sao cho đúng vị trí ban đầu, bảo đảm kín nước khi bơm hoạt động.
– Vị trí của bơm sẽ được biết chuẩn xác tiện lợi cho việc thep dõi, bảo dưỡng máy bơm.
>> Đơn vị bán bơm 3 pha: http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html