Vị trí dự án Sonasea Villas & Resorts

Vị trí dự án Sonasea Villas & Resorts

Vị trí dự án Sonasea Villas & Resorts tọa lạc tại khu phức hợp Bãi Trường, được mệnh danh là bãi biển đẹp và dài nhất Phú Quốc nói chung và Việt Nam nói riêng. đề án sonasea villa and resorts phú quốc,, đề án sonasea phú quốc

vi-tri-sonasea-villas-and-resorts-phu-quoc

+ Dự án Sonasea villas and resorts chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 3 km theo trục đường vòng quanh đảo có bề ngang 45m cách các tiện ích lớn của cả Phú Quốc như sân Golf, Khu công Viên giải Trí 175ha…..Trong vòng bán Kính 10km

Dự án Sonasea villas and resorts Toạ lạc tại vị Trí đắc địa và bậc nhất của khu phúc hợp bãi Trường và Phú Quốc. project khu tổ hợp khu du lịch  Sonasea villas and resorts thuộc tập đoàn CEO hiện diện như một tấm thảm trải dài từ chân 1 ngọn núi cao Hùng vĩ ra đến biển tuyệt đẹp.

Sonasea villas and resorts gần 80ha, Diện tích khuôn viên được bố trí 1 cách sắc nét và hợp lý từng phân khu công dụng, 04 Khu resorts đẳng cấp của các tập đoàn FECON,NOVOTEL ( ACCORR)…. Cùng hàng Trăm villa sang trọng và những dãy phố thương mại đẳng cấp đảm bảo phục vụ một số nhu cầu khó tính nhất của một vài vị chủ nhân và khách du lịch Quốc Tế trong tương lại không Xa.

+Dự án được thừa hưởng bãi biển riêng với chiều dài gần 1Km, đến với SONASEA VILLA AND RESORTS chúng ta không chỉ tiên phong tận hưởng gió biển Thái Bình Dương, mà còn được chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp, một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng.