Vị trí vàng bên hồ cảnh quan xanh dương Rome Diamond Lotus

Giá các căn nhà trong khu dân cư Park Riverside
Căn hộ Diamond Island cơ hội sinh lời hấp dẫn
Quy mô tại Saigon Pearl apartment for rent xứng đáng với số tiền đầu tư

Các chuyên gia BĐS cho rằng, bên cạnh nguyên nhân chủ đầu tư bất tín, không thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với khách hàng, thì nhiều vụ việc nguyên nhân lại xuất phát 1 phần từ lỗi người mua nhà. So với trước đây, dù phần nhiều người mua nhà đã kỹ tính hơn, nhưng không phủ nhận có nhiều người phó mặc cho các đơn vị phân phối, để rồi lúc nhận nhà, không ưng ý và dẫn đến tranh chấp bùng phát.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus kênh sinh nhiều lợi

Với những siêu dự án căn hộ như vậy làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Đông TP.HCM, Nhưng chất lượng và tiện ích cuộc sống mỗi dự án căn hộ Đều khác nhau, Có dự án căn hộ thì quan tâm đến số lượng căn hộ hạng sang mà bỏ qua chất lượng và tiện ích cuộc sống của cư dân, Điển hình Như dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ. Tọa lạc trong Khu thành thị dự án cao cấp Rome Diamond Lotus được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Rome Diamond Lotus sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án trông mong tạo 1 làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2018.

Được đầu tư cải tạo bởi , nhà đầu tư và kiến tạo thành thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận ra khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ trở thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, cam kết xây dựng 1 quần thể quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một nhân tố then chốt trong quy hoạch dự án căn hộ của là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện tiện lợi cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Được khá nhiều người nhận xét rằng dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là 1 nơi lưu thông cộng đồng tới tương lai biểu hiện qua ở chính tiện ích của dự án căn hộ. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa… đem lại 1 bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đón ánh sáng

Với mặt bằng dự án cao cấp Rome Diamond Lotus rộng lớn như vậy, chúng tôi còn thiết kế thêm nhiều tiện ích nhất cho bạn. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối bận tâm lớn với gia đình bạn bằng hệ thống siêu thị mini với đủ đồ dùng thiết yếu hàng ngày với lượng hàng hóa được kiểm định nghiêm ngặt. Ngoài ra còn là trung tâm thương mại, bạn có thể tha hồ mua sắm mà không cần lo ngại về giá. Chính mạng lưới bảo an này đã giúp cho gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tận hưởng cuộc sống chất lượng, lý tưởng nhất như đang nghỉ dưỡng tại resort cao cấp mỗi ngày. Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu cũng đã được chủ đầu tư xây dựng, phát triển giúp cung cấp mọi nhu cầu của cư dân như: vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; dịch vụ trường học; bệnh viện; trường học. Chuỗi tiện ích dịch vụ này giúp bạn tiện lợi tiếp cận cũng giúp chắc chắn chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Dự án lớn bao gồm 3 Block nằm trong quần thể khuôn viên của Khu thành thị Thủ Thiêm. Điểm vượt trội nhất của Rome Diamond Lotus có lẽ là hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát khuôn viên của dự án căn hộ chung cư, bao quanh là những con đường dạo bộ độc đáo khiến cho con người cảm nhận được cuộc sống thanh bình, yên ả, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Tất cả các Rome Diamond Lotus được thiết kế tinh tế, đan xen nắng và gió. Phong cách Á Đông làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp của các căn hộ hạng sang. Bằng toàn bộ những lợi thế chắc chắn đã đủ sức thuyết phục quý vị lựa chọn căn hộ hạng sang thuộc Rome Diamond Lotus để làm nơi định cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com